Giới thiệu
Ngày đăng: 05:08 09/06/2019 Lượt xem: 1.980

Lịch sử

Công ty luật Vina Legal được thành lập bởi những luật sư có uy tín và kinh nghiệm làm việc trong các công ty luật lớn dựa trên ý tưởng xây dựng một hãng  luật có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ pháp lý toàn diện với chất lượng cao cho cả doanh nghiệp trong nước và các nhà đầu tư nước ngoài.

Thế mạnh

Vina Legal có đội ngũ luật sư bao gồm nhiều luật sư được đào tạo sau đại học ở châu Âu (Anh, Pháp), có kinh nghiệm và kỹ năng tư vấn ở mọi lĩnh vực pháp lý của doanh nghiệp. Các luật sư của Vina Legal đã tham gia tư vấn thành công cho nhiều dự án, giao dịch có quy mô lớn và phức tạp ở nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là các giao dịch có yếu tố nước ngoài. Một số luật sư của Vina Legal, trong đó có Luật sư điều hành Dương Quang Long, được các tạp chí luật quốc tế có uy tín như Asialaw đánh giá và xếp hạng thuộc nhóm luật sư hàng đầu trong lĩnh vực doanh nghiệp và M&A, giải quyết tranh chấp, năng lượng và tài nguyên, công nghệ thông tin (IT), viễn thông và truyền thông, dự án đầu tư và hạ tầng tại Việt Nam.

Cho đến nay, Vina Legal được nhiều doanh nghiệp lớn bao gồm các tập đoàn kinh tế, các công ty nước ngoài và tập đoàn đa quốc gia tin tưởng lựa chọn là nhà tư vấn pháp lý đồng hành tại Việt Nam.

Tầm nhìn

Vina Legal hướng đến mục tiêu trở thành một hãng luật lớn trong khu vực Đông Nam Á.

Asialaw 2019
Legal 500 2019