Giới thiệu
Ngày đăng: 08:41 24/02/2020 Lượt xem: 7.909

Lịch sử

Công ty luật Vina Legal được thành lập bởi những luật sư có uy tín và kinh nghiệm làm việc trong các công ty luật lớn dựa trên ý tưởng xây dựng một hãng  luật có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ pháp lý toàn diện với chất lượng cao cho cả doanh nghiệp trong nước và các nhà đầu tư nước ngoài.

Thế mạnh

Vina Legal có đội ngũ bao gồm nhiều luật sư được đào tạo sau đại học ở châu Âu, có kinh nghiệm và kỹ năng tư vấn, giải quyết tranh chấp chuyên sâu liên quan đến hoạt động doanh nghiệp. Các luật sư của Vina Legal đã tham gia tư vấn thành công cho nhiều dự án, giao dịch có quy mô lớn và phức tạp ở nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là các giao dịch có yếu tố nước ngoài. Vina Legal cũng giải quyết thành công nhiều vụ tranh chấp thương mại lớn tại Toà án, trọng tài Việt Nam (VIAC) và trọng tài nước ngoài (SIAC, ICC,...).

Cho đến nay, Vina Legal được nhiều doanh nghiệp lớn bao gồm các tập đoàn kinh tế, các công ty nước ngoài và tập đoàn đa quốc gia tin tưởng lựa chọn là nhà tư vấn pháp lý đồng hành tại Việt Nam.

Tầm nhìn

Vina Legal hướng đến mục tiêu trở thành một hãng luật lớn trong khu vực Đông Nam Á.

Top 100 Lawyers
Asialaw 2019